Đào tạo bóng đá trẻ tăng tốc độ

Khi xem xét thực hiện một chương trình đào tạo cho con bạn hoặc đội bóng trẻ của bạn, bạn phải cân nhắc một số điều. Yếu tố vượt quá bạn cần quan tâm là độ an toàn. Không chỉ do bong gân hoặc căng cơ mà còn do chấn thương dài hạn có thể không xuất hiện trong thời gian ngắn. Hãy nhớ rằng trẻ em đang lớn và bạn không muốn gây ra một chấn thương ảnh hưởng đến cầu thủ của bạn lâu dài.

Điều đó nói lên rằng, việc cải thiện thể lực của cầu thủ hoặc các cầu thủ trẻ là điều đáng quan tâm và thực tế, thể lực và kỹ thuật tốt thực sự sẽ ngăn ngừa chấn thương xảy ra. Tập thể dục có chất lượng cũng sẽ giúp các cầu thủ bóng đá trẻ phát triển sức mạnh và khối lượng cơ nạc khi họ phát triển.

Lịch sử đào tạo thể dục cho thanh thiếu niên

Trong suốt lịch sử, thanh niên đã phát triển và hoạt động cơ bắp của họ thông qua công việc và việc nhà. Họ đã được kêu gọi làm những công việc nhà như vận chuyển nước, đuổi gia súc và tham gia giúp gia đình đáp ứng các nhu cầu cơ bản của gia đình. Nếu bạn nghĩ về nó, săn bắn và hái lượm, trồng trọt và thu hoạch đều là những hoạt động rất thể chất nên thực sự tuổi trẻ đã tập thể dục trong suốt lịch sử.

Hầu hết thanh niên tham gia vào các chương trình bóng đá không phải đi săn thịt hay hái lượm và mang theo thức ăn và hầu hết không phải làm những công việc đòi hỏi thể chất. Bóng đá có thể là môn thể thao được rèn luyện quanh năm mà không gây áp lực quá lớn cho bọn trẻ. Bạn có thể tập trung vào bài tập tim mạch nói chung và kết hợp với một số bài tập tốc độ để giúp ích cho tất cả các môn thể thao cũng như thể dục nói chung.

Chìa khóa đào tạo bóng đá trẻ

Chìa khóa để có một chương trình thể dục bóng xem bong da truc tiep đá trẻ tốt là luôn có sự an toàn, giám sát và hướng dẫn thích hợp. Mặc dù bóng đá cờ có thể bắt đầu sớm hơn, nhưng hầu hết các chương trình bóng đá tiếp xúc đều bắt đầu từ 10 tuổi vì đây là độ tuổi quan trọng vì một số lý do.

Các trò chơi trở nên cạnh tranh hơn và kiếm được một vị trí xuất phát khó hơn. Giữ gìn sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu vì bạn không thể có thời gian thi đấu nếu bị thương. Các cầu thủ, phụ huynh và huấn luyện viên thường sẽ quyết định đã đến lúc bắt đầu một chương trình rèn luyện thể chất nào đó khi cuộc thi ngày càng khắc nghiệt.

Trong khi một số trẻ 10 tuổi có thể chơi các môn thể thao cạnh tranh lần đầu tiên, nhiều trẻ đã chơi trước đó nhưng chưa thấy mức độ cường độ cao. Để đảm bảo bạn giảm thiểu nguy cơ chấn thương, các cầu thủ và phụ huynh phải thích ứng với các kỹ thuật huấn luyện phù hợp.

10 tuổi là quá nhỏ để bắt đầu tập luyện hàng ngày và không phải là thời gian để rèn luyện sức mạnh. Trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ, cấu trúc cơ và tốc độ phát triển khiến cơ thể chúng phản ứng khác nhau với việc tập thể dục.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc bác sĩ thể thao của bạn

Ngoài ra, trước khi bắt đầu một chương trình thể dục hoặc trước khi chơi các môn thể thao cạnh tranh, hãy đảm bảo rằng bạn có Bác sĩ, tốt nhất là Bác sĩ thể thao, kiểm tra kỹ vận động viên của bạn trước khi bắt đầu tập luyện gắng sức. Có thể có điều gì đó trong tiền sử gia đình như bệnh hen suyễn chưa xuất hiện và điều cuối cùng bạn muốn là vận động viên trẻ của bạn cảm thấy mất cân bằng trong khi thực tế đó là một trường hợp hen suyễn do thể thao.

Một khi bạn đã được kiểm tra y tế cho cầu thủ bóng đá của mình, điều quan trọng nhất tiếp theo là đảm bảo có sự giám sát thích hợp đối với việc điều hòa và có đủ nước. Ngay cả khi nhiệt độ không quá nóng, các cầu thủ cần được nghỉ nhiều nước để có thể ngậm nước.

Các vấn đề về kích thước trong mức độ bền và tình trạng mất nước

Những cầu thủ trẻ nhỏ hơn và mất nước nhanh hơn những cầu thủ lớn tuổi và người lớn. Điều quan trọng là phải nhớ điều này khi thiết lập kế hoạch tập luyện. Đảm bảo có một kế hoạch và đảm bảo có sự giám sát đầy đủ, trong đó có sự tham gia của người lớn đủ tiêu chuẩn vận hành điều hòa hoặc luyện tập. Cần phải tham gia vào bài tập và quan sát các cầu thủ chăm chú để tìm dấu hiệu của sự mệt mỏi và mất nước.